Nơi sản xuất

【Sản lượng hàng năm của ba loại bò Wagyu hàng đầu】

  • Bò Matsusaka MATSUSAKA USHI:600 con
    Thịt mềm mại, vân mỡ đẹp nhất
  • Bò Kobe KOBE BEEF:7,000 con
    Hệ thống xếp hạng nghiêm ngặt nhất
  • Bò Ōmi OMI GYU:15,000 con
    Wagyu được thương hiệu hóa đầu tiên

【Ba vùng sản xuất bò Wagyu lớn】

鹿兒島KAGOSHIMA: 18.3% Sản xuất 100.000 con mỗi năm
宮崎MIYAZAKI   : 13.1% Sản xuất 700.000 con mỗi năm
北海道 HOKKAIDO : 10.3% Sản xuất 600.000 con mỗi năm


Bộ phận

mayfull美福 和牛部位
1Vai lưng(Chuck Roll)
2Chân trước(Shoulder clod)
Tim chân trước
Bắp hoa
Phi-lê vai
3Thịt cổ(Neck)
4Dải dưa chuột(Chuck tender)
5Ngực trước(Brisket)
Ngực trước PE
Sườn vai
6Gân trước(Shanks)
7Phi-lê(Fillet)
8Mắt sườn(Ribloin)
Mắt sườn
Thịt nắp
9thường dùng tên tiếng Anh(Sirloin)
10Sườn bò(2 Rib short rib)
Thịt lưng dưới
Sườn bò đặc biệt
Sườn bò
Sườn non
11Thịt ngực và bụng(Short Plate)
Bò tuyết hoa
Cơ hoành nội
Thịt quạt
12Ba chỉ viền bạc(Gooseneck round)
Ba chỉ
Ống cá chép
Thịt gân chân sau
13Đầu dao(Top-round)
14Thịt mông(D Rump)
Nắp mông
Tim mông
15Đầu sư(Knuckle)
Đầu sư
Thịt tam giác
16Gân sau(Shanks)

mayfull美福 評鑑項目 mayfull美福 評鑑項目

Phân cấp

mayfull美福 日本和牛分級 mayfull美福 日本和牛分級 mayfull美福 日本和牛分級

Loại

美福 日本和牛 百分比 美福 日本和牛 百分比
【Giống bò Wagyu đen】
Nguồn gốc: Tottori, Tajima, Shimane, Okayama
Giai đoạn chính của loại bò thịt này tại Nhật Bản chiếm khoảng 95% trở lên của tất cả loại bò Wagyu, có màu sắc, mẫu vân và độ đặc chất lượng, tạo ra những miếng thịt 'mỡ tuyết' lộng lẫy như hoa văn lớn.
【Giống bò Wagyu lông nâu】
Nơi sản xuất: Kochi, Kumamoto
Một giống chính khác của bò Wagyu, có ít mỡ hơn so với giống bò đen, và thịt đỏ được đánh giá cao.
【Giống bò sừng ngắn Nhật Bản】、【Giống bò Wagyu không sừng】
Nơi sản xuất giống bò sừng ngắn: Aomori, Iwate
Nơi sản xuất giống bò không sừng: Yamaguchi
Giống bò sừng ngắn Nhật Bản phù hợp với thời tiết miền Bắc Nhật Bản, giống bò Wagyu không sừng tăng trọng nhanh nhưng mỡ không đẹp.